Báo giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại hồ chí minh - Sàn Gỗ Hornitex Nhập Khẩu 100% Từ Đức

0978 72 79 86

Báo giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại hồ chí minh

Sàn Gỗ Hornitex Nhập Khẩu – Sàn Gỗ Giá Tốt Cho Mọi Nhà
3 Tháng Năm, 2019
Báo giá sàn gỗ Hornitex chính hãng
3 Tháng Năm, 2019

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt là loại sàn gỗ cao cấp đa phần có nguồn gốc xuất xứ từ các nước như Thụy Sĩ, Đức, Malaysia…được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn đo lường chất lượng Châu Âu. Đặc biệt, sàn gỗ Hornitex có khả năng chịu nước lên đến 48 giờ ( đã được kiểm nghiệm của cục đánh giá chất lượng sản phẩm tại Đức ). Theo thống kê mới nhất hiện nay có hơn 80% các căn hộ Châu Âu đã sử dụng sàn gỗ chịu nước làm vật liệu sàn, ngoài ra họ còn dùng để thiết kế nội thất văn phòng làm việc. Còn ở nước ta chỉ mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng sàn gỗ chịu nước đã trở nên phổ biến rộng rãi và được nhiều người tin dùng.

1. Sàn gỗ Hornitex nhập khẩu 100% từ Đức chất lượng với độ bền tuyệt đối, chống thấm cực tốt

Sàn gỗ Hornitex không ngại nước, đây là ưu thế vô cùng lớn khi mà từ trước đến nay chúng ta vẫn còn lối suy nghĩ rằng các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu Châu Âu dễ hư hỏng khi tiếp xúc với nước. Với Hornitex các vết nước đổ, độ ẩm không khí cao không còn là vấn đề lớn nữa. Thử nghiệm ngâm nước cho kết quả đáng kinh ngạc khi độ trương nở nhỏ hơn 9% trong 72 giờ đồng hồ mà thực tế chẳng mấy khi chúng ta để sàn nhà bị ngập nước trong từng ấy thời gian. – Sàn gỗ công nghiệp lắp ghép đơn giản, tiết kiệm 50% thời gian nhờ sử dụng công nghệ hèm khóa mới 5G độc quyền của Välinge Innovation AB, với thiết kế mới này sẽ giúp cho các tấm sàn gỗ liên kết với nhau bền chặt hơn, không bị hở, không bị nước lọt qua.

2.  Kết cấu của sàn gỗ công nghiệp phù hợp với đặc tính chịu được nước

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp chịu nước gồm 4 phần cơ bản. Cụ thể là:

  • Lớp bề mặt: Lớp Melamine resins trên cùng bảo vệ bề mặt và có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước cùng các loại ký sinh trùng ẩm mốc tốt.
  • Lớp tạo vân: được in vân gỗ, màu sắc đa dạng như gỗ tự nhiên đẹp và sang trọng
  • Lớp cốt gỗ HDF: được làm từ 85% là bột gỗ và chất phụ gia chiếm 25%
  • Lớp cân bằng: được làm bằng vật liệu nhựa tổng hợp, bột gỗ có khả năng chống ẩm mốc và ký sinh trùng ẩm.

Bên cạnh cấu tạo chặt chẽ thì độ dày cũng là yếu tố làm nên chất lượng của sản phẩm. Sàn gỗ công nghiệp chịu nước có độ dày tiêu chuẩn là 8mm, 10mm, 12mm. Ngoài ra cũng có một số hãng sản xuất sàn gỗ dày 14mm theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên phổ biến và được sử dụng nhiều hơn cả là sàn gỗ công nghiệp 8mm và 12mm.

Buy now