Sàn gỗ Hornitex nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh - Sàn Gỗ Hornitex Nhập Khẩu 100% Từ Đức

0978 72 79 86

Sàn gỗ Hornitex nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Sàn gỗ chịu nước Hornitex nhập khẩu 100% Đức
3 Tháng Năm, 2019
Sàn Gỗ Hornitex Nhập Khẩu – Sàn Gỗ Giá Tốt Cho Mọi Nhà
3 Tháng Năm, 2019

Bạn đã có dự định gì cho căn nhà sau này của mình chưa? Hay bạn sẽ xây cho bản thân mình một căn nhà trong năm nay? Vậy đây là một bài viết bạn có thể tham khảo nhằm chọn ngay cho ngôi nhà trong mơ của mình những điều tuyệt vời nhất, sàn gỗ hornitex chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ những điều bạn mong muốn.

1. Những điều nên biết khi chọn sàn gỗ Hornitex

Hornitex có lẽ là một thương hiệu khá mới mẻ với người tiêu dùng trong nước, nhưng nó luôn mang lại một ấn tượng sâu sắc cho khách hang ngay trong lần đầu tiên sử dụng. Sàn gỗ được sản xuất chính hãng tại CHLB Đức bởi tập đoàn Akzenta Vertriebs GmBH và lần đầu ra mắt tại Việt Nam từ cuối năm 2014, tại một quốc gia có thể nói là nền công nghiệp sản xuất ván sàn truyền thống và hiện đại bậc nhất trên thế giới, với công nghệ khép kín và chuẩn mực 100%. Khi sử dụng,người dùng sẽ được trải nghiệm những đặc điểm ưu việt như: – Màu sắc tự nhiên, vân gỗ được thiêt kế nhẹ nhàng phù hợp với thẫm mỹ của người việt – Cốt gỗ đặc, lớp HDF core đặc biệt chống mối mọt, hạn chế sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại. Sự kết hợp giữa bột gỗ tự nhiên và các chất phụ gia đặc biệt khiến sản phẩm có độ cứng và độ bền cao – .Được sản xuất từ 100% nguyên liệu từ gỗ nên rất an toàn với sức khỏe của mọi người – Bảo hành dài hạn đến 20 năm từ cam kết của chính nhà sản xuất – Hẽm khóa chính xác tạo liên kết nhưng rất dễ dàng lắp đặt

2. Chọn mua sàn gỗ hornitex nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh, thì việc lựa chọn sàn gỗ hornitex vô cùng dễ dàng với nhiều mức giá khác nhau và được thi công lắp ráp tại nhà. Do sàn gỗ hornitex là sản phẩm cao cấp, những khi bạn đã trải nghiệm sản phẩm thì bạn sẽ rất hài long mà sẽ không bao giờ hối hận. Sàn có 3 loại độ dày 8mm, 10mm và 12mm. Hornitex thích hợp sử dụng cho các căn hộ cao cấp, nhà xây mới với thiết kế đồng bộ hiện đại. Giao động từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu đồng, được cung cấp chính hãng tại nhiều cơ sở khác nhau trên nội thành thành phố, Khi muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của sàn gỗ hornitex, đừng ngần ngại tìm hiểu thông tin trên web của nhãn hang và gọi vào đường dây đóng để dược hỗ trợ nhé!

Buy now