Sàn Gỗ Hornitex Nhập Khẩu - Sàn Gỗ Giá Tốt Cho Mọi Nhà - Sàn Gỗ Hornitex Nhập Khẩu 100% Từ Đức

0978 72 79 86

Sàn Gỗ Hornitex Nhập Khẩu – Sàn Gỗ Giá Tốt Cho Mọi Nhà

Sàn gỗ Hornitex nhập khẩu chính hãng, giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh
3 Tháng Năm, 2019
Báo giá sàn gỗ công nghiệp chịu nước tại hồ chí minh
3 Tháng Năm, 2019

Với một lượng nhu cầu cao về mặt thẩm mỹ nội thất của người tiêu dùng như hiện nay, đòi hỏi nhà sản xuất phải cho ra đời nhiều mẫu mã nội thất với thiết kế đẹp, độc đáo cùng chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Sàn gỗ là một trong những mặt hang được khách hang quan tâm nhất, phải kể đến sàn gỗ Hornitex với màn xuất hiện không thể nào xuất sắc hơn vì thế mà đem lại nhiều thiện cảm cả đối với nhà đầu tư cũng như người sử dụng.

1. Đặc điểm nổi bật của sàn gỗ hornitex nhập khẩu – sàn gỗ giá tốt cho mọi nhà

Sàn gỗ Hornitex được nhập khẩu chính hãng tại Đức bởi tập đoàn LaminaPark GmbH Co KG, được tạo ra dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật chuẩn mực của Châu Âu. Hornitex đạt được mọi yêu cầu khắt khe về mẫu mã cũng như chất lượng tai mọi công trình. Người tiêu dùng không còn bị bó hẹp bởi những thương hiệu ít ỏi nữa, mà có thể tự do lựa chọn các mẫu sàn gỗ từ Hornitex với đa dạng các ga màu cũng như thiết kế mới, hiện đại và phù hợp với xu hướng thị trường. Do đó, đây được xem là một trong những thương hiệu đi đầu trong các mặt hang sàn gỗ tại Việt Nam. Do được sản xuất chuẩn 100% Châu Âu, nên sàn gỗ Hornitex thừa hưởng những tính năng ưu việt, không độc tính, cốt gỗ sạch, chịu được tải trọng lớn cũng với khả năng chịu nước cao. Ngoài ra, vân gỗ được thiết kế hết sức tĩ mĩ, độ chính xác cao và mang lại thẫm mỹ như gỗ tự nhiên cùng với những ga màu sắc hiện đại và thu hút. Từ những nguyên liệu tự nhiên đã hình thành nên những thước gỗ vô cũng tinh tế, an toàn tuyệt đối đến sức khỏe mọi người, thân thiện với môi trường và tuổi thọ rất cao so với những loại sàn gỗ công nghiệp bình thường. Khả năng chống ẩm, chống thấm cạnh tốt, Hèm khóa V cạnh tạo mạch gỗ sẽ giúp cho gỗ ván sàn khó bị gợn mép, đồng thời được phủ sáp dầu điều này giúp cho ván sàn gỗ chống ẩm, chống thấm cạnh tốt hơn.

2. Tham khảo Sàn gỗ hornitex nhập khẩu – sàn gỗ giá tốt cho mọi nhà

Dựa vào từng kích thước riêng biệt mà sàn gỗ sẽ có từng mức giá khác nhau, nếu bạn chỉ cần một trang bị cho ngôi nhà nhỏ xinh của mình thì có thể sử dụng những tấm lát nhỏ 8mm bản nhỏ thì giá sẽ giao động từ khoảng 410 ngàn đồng/m2. Ngoài ra còn có sàn 10mm bản to tương đương khoảng 460 nghìn đồng/m2, hoặc loại 12mm bản nhỏ với giá 550 nghìn đồng/m2. Giá thành có thế gọi là hợp lí với những chất lượng mà sàn gỗ đã đem lại cho người dùng. Thêm vào đó, bạn có thể được lắp ráp tận nhà mà không mất them bất kì phí nào, một cơ hội vô cùng tốt, chứng minh rằng khách hàng đã có một sự lựa chọn đúng đắn và vô cùng sáng suốt.

Buy now